6 Hình thức thanh toán cước mạng FPT Nghệ An

0

Thông thường trước giờ khách hàng sử dụng dịch vụ của Fpt đã quen với việc được nhân viên thu cước tận nhà hàng tháng.

Nhưng hiện tại khi mà công nghệ phát triển, việc thanh toán cước mạng Fpt càng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bây giờ, khách hàng có thể chủ động thanh toán cước Fpt bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu chỉ cần lựa chọn một trong các hình thức thanh toán dưới đây.


1. Thanh toán cước internet FPT online tại https://member.fpt.vn

Tại member.fpt.vn khách hàng FPT Nghệ An không những có thể trả tiền cước phí dịch vụ mà còn có thể xem được nhiều thông tin khác:

 • Thanh toán cước
 • Xem thông tin hợp đồng
 • Xem gói cước sử dụng
 • Xuất hóa đơn Online
 • Gia hạn sử dụng dịch vụ

Để thanh toán cước mạng FPT trực tuyến, trước hết bạn truy cập vào https://member.fpt.vn sau đó đăng nhập với User/Pass do FPT Nghệ An cung cấp. Trường hợp bạn không nhớ tên đăng nhập như thế nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài FPT 1900.6600 để được hỗ trợ cụ thể. Sau đó bạn vào Member => Thanh Toán Trực Tuyến để tiến hành thanh toán.


2. Đóng tiền mạng FPT qua ATM

Khách hàng chỉ cần thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào và kích hoạt internet banking là có thể thanh toán tiền cước mạng cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Có 2 cách thanh toán cước internet Fpt bằng ATM:

 • Đến các trụ ATM gần nhất chọn phần thanh toán hóa đơn là được.
 • Đăng nhập internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng -> chọn mục thanh toán hóa đơn trả sau -> chọn thanh toán cước Fpt. Sau đó nhập vào số hợp đồng Fpt đang sử dụng để thanh toán. Số hợp đồng này khách hàng có thể liên hệ nhân viên ký hợp đồng hoặc tổng đài để được hỗ trợ.

3. Đóng tiền mạng Fpt tại các chi nhánh Fpt

Đây là hình thức thanh toán cước mạng Fpt phổ thông nhất, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn hình thức này. Địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom, các chi nhánh FPT Shop trên toàn quốc, bạn đều có thể thanh toán cước phí. Hiện tại TP Vinh, Nghệ An có các điểm chi nhánh FPT và FPT Shop như sau:

 • FPT Nghệ An – 38 Khu liền kề Trung Đô, Lê Nin, P. Hưng Dũng, Thành phố Vinh
 • Cửa hàng FPT Shop 45 Nguyễn Thị Minh Khai
 • Cửa hàng FPT Shop 28 Lê Lợi
 • Cửa hàng FPT Shop 159 Nguyễn Phong Sắc
 • Cửa hàng FPT Shop 29 Phan Đăng Lưu

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo địa chỉ “các văn phòng chi nhánh FPT trên toàn tỉnh Nghệ An”


4. Thanh toán cước mạng internet FPT bằng App Hi FPT

Phần mềm Hi Fpt là một ứng dụng được phát triển riêng cho khách hàng của Fpt Nghệ An đang sử dụng internet với nhiều tính năng hỗ trợ tốt cho khách hàng.

Nó không chỉ giúp khách hàng thanh toán cước Fpt nhanh chóng mà còn hỗ trợ nhiều vấn đề khác như báo hỏng dịch vụ, tra cứu hợp đồng, lưu lượng, gói cước , tìm danh sách các chi nhánh Fpt.

Tìm hiểu về ứng dụng và tải ứng dụng bằng cách Click vào đây: Hi FPT


5. Thanh toán qua ví điện tử Payoo, Momo

Ví điện tử giờ đây đã rất phổ biến tại Việt Nam, vì sự tiện lợi khi thanh toán các dịch vụ online. FPT Telecom đã liên kết với rất nhiều dịch vụ Ví điện tử lớn nhất Việt Nam như: MoMo, Payoo… Ngoài việc thanh toán cước dịch vụ của FPT Nghệ An, bạn có thể đặt vé xem phim, mua thẻ điện thoại, trả tiền điện nước,… tại các ví điện tử này.

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Momo và AirPay để thanh toán cước Internet FPT Nghê An ” tại đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook
0968.877.856