Kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng ứng dụng Speed Test trong FPT Play Box

0

Khi khách hàng FPT Nghệ An sử dụng FPT Play Box, hay những khách hàng đang sử dụng internet của các nhà mạng cung cấp khác như ViNa,Viettel. Và người sử dụng cảm thấy chất lượng đường truyền không được ổn định, có vấn đề thì khách hàng phải kiểm tra lại đường truyền internet nhà mình có ổn định không, tốc độ hiện tại là bao nhiêu, có đáp ứng được nhu cầu sử dụng FPT Play Box hay không. Một ứng dụng được hầu hết quý khách hàng hay sử dụng là ứng dụng SpeedTest. Trong phần đo tốc độ mạng internet, FPT Nghệ An đã hướng dẫn khách hàng đầy đủ, dù khá phức tạp. Tuy nhiên, hiệ giờ trên FPT Play Box đã xuất hiện ứng dụng Speed Test được cài đặt và sử dụng hết sức đơn giản.

Ứng dụng Speed Test trên FPT Play Box kiểm tra tốc độc đường truyền mạng thường được khách hàng sử dụng trong việc đo lường tốc độ mạng, số IP, nhà mạng nào khách đang sử dụng… ngay chính trên tivi nhà bạn

Ứng dụng Speed Test được đặt trong mục Ứng dụng trên FPT Play Box.

Hiện tại, việc kiểm tra tốc độ mạng thường không phổ biến nên người dùng cần phải bật các thiết bị như máy tính hoặc điện thoại, thực hiện nhiều thao tác khó để xác định được tốc độ đường truyền mạng.

Với ứng dụng mới Speed Test, được cập nhật trên FPT Play Box khách hàng có thể đo lường tốc độ ngay trên chiếc tivi để kiểm tra tốc độ download, số IP, nhà mạng sử dụng, số Mac của sản phẩm FPT Play Box một cách nhanh chóng.

Những thông tin hiển thị trên ứng dụng Speed Test của FPT Play Box.  

Việc đo lường tốc độ đường truyền mạng chủ yếu được dựa vào thông số của tốc độ download và upload. Mạng nhà bạn chỉ cần có băng thông trên 6Mbps là có thể sử dụng hoàn toàn tốt các dịch vụ trên FPT Play Box.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook
0968.877.856