Gia hạn mạng FPT bị khóa do chưa thanh toán cước

0

FPT Telecom Nghệ An hướng dẫn cách gia hạn sử dụng mạng FPT khi bị khóa do chưa kịp thanh toán cước.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT chưa kịp thanh toán cước, FPT Telecom điều chỉnh chính sách tự gia hạn khóa cước với thời gian chính thức áp dụng kể từ ngày 15/12/2018.

Theo đó, với đối tượng chính là những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT chưa kịp thanh toán kỳ cước gần nhất, FPT Telecom Nghệ An sẽ hỗ trợ gia hạn sử dụng trong thời gian khách hàng hoàn tất việc thanh toán cước.

1. Những lợi ích tuyệt vời khi gia hạn Fpt internet : 

  • Khách hàng sẽ được gia hạn đường truyền trong vòng 24h để có thể sử dụng mà không tốn bất cứ chi phí nào ngay tại nhà mình.
  • Quý khách hàng sẽ chỉ tốn phí nếu như tiếp tục gia hạn lần 2, lần 3 với một khoản phí sẽ được thông báo cho khách hàng ngay tại thời điểm gia hạn.
  • Việc gia hạn khách hàng có thể tự thao tác ngay tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của bộ phận chăm sóc khách hàng Fpt .
  • Giúp cho khách hàng có thể sử dụng trong những thời điểm nhạy cảm không đóng tiền cước được như ở xa chi nhánh Fpt, ngoài giờ làm việc hoặc không thể thanh toán online qua trang web, phần mềm Hi Fpt….
  • Cực kỳ dễ dàng thực hiện gia hạn Fpt thông qua trang web của công ty.

2. Trước tiên chúng ta hãy đi vào một số câu hỏi mà chắc chắn quý khách sẽ quan tâm.

> Nếu tôi gia hn thì s được s dng thêm bao lâu.

Nếu bạn gia hạn sử dụng, thì bạn sẽ được sử dụng thêm trong vòng 24h. và thời gian được bắt đầu tính từ lúc bạn gia hạn thành công, sau 24h nếu bạn chưa thanh toán cước thì hệ thống sẽ tự động khóa lại.

> Khi gia hn tôi có phi đóng thêm khon phí nào không?

Mỗi khách hàng sẽ được gia hạn tối đa ba lần trên một hợp đồng và mỗi lần gia hạn sẽ có thời lượng sử dụng trong 24 giờ. Phí gia hạn sẽ được tính theo phương thức khách hàng thực hiện gia hạn, cụ thể:

  • Đối với khách hàng tự thực hiện gia hạn qua trang Portal giahan.fpt.vn (cổng thông tin dành riêng cho khách hàng đang nợ cước), trang fpt.vn/member và tổng đài tự động sẽ được miễn phí trong lần gia hạn đầu tiên và mất phí lần lượt là 10.000 đồng và 20.000 đồng cho các lần kế tiếp.
  • Đối với khách hàng thực hiện gia hạn thông qua tổng đài viên và nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ tính phí 20.000 đồng/lần/1 hợp đồng.

Vậy nên hãy đến các phòng giao dịch của FPT gần nhất để thanh toán hoặc liên hệ số 19006600 hoặc 0968 877 856 để nhân viên thu cước về tận nhà thu.


3. Nguyên nhân bị khóa mạng

Khi các bạn đã lắp mạng FPT nhưng do một lý do nào đó các bạn chưa thể đóng kịp tiền cước internet cho nhà mạng. Đối với FPT Telecom khi khách hàng đăng ký dịch vụ thu tiền tại nhà thì thời hạn nộp cước không quá 15 ngày của tháng sau, đối với khách hàng đóng tiền tại nhà và đóng phí đi thu thì thời hạn nộp cước không quá ngày 24 tháng sau.


4. Dấu hiệu nhận biết bị khóa mạng và hướng dẫn gia hạn

Hôm nay FPT Nghệ An sẽ hướng dẫn các bạn gia hạn thêm một ngày để sử dụng. Đôi khi vì một nguyên nhân khách quan nào đó ảnh hưởng tới vấn đề thanh toán cước của bạn thì đây là cách chữa cháy hiệu quả nhất, giải quyết kịp thời khi các bạn cần internet để giải quyết vấn đề quan trọng.

Khi cước thuê bao chưa kịp thanh toán, thiết bị vẫn có sóng wifi nhưng không vào mạng được, Laptop sẽ có biểu hiện dấu chấm thang màu vàng ở cột sóng wifi.

Đầu tiên các bạn vào trang google.com.vn, màn hình laptop sẽ hiện ra như thế này

Sau đó các bạn kích vào dòng “ vui lòng xem thông tin tại đây”. Nằm ở phía trên hàng chữ đỏ

Lưu ý:

  • Đây chỉ là giải pháp hỗ trợ tức thời trong một số thời điểm, khách hàng không nên lạm dụng bởi khi đó cước phát sinh cao sau 2-3 lần gia hạn sẽ gây thiệt hại cho mình.
  • Nên đóng tiền cước đúng thời gian Fpt quy định từ ngày 6 – 21 hàng tháng tại các chi nhánh, nhân viên thu cước hoặc thanh toán online.
  • Các bạn lưu ý các cách thức thanh toán tiền cước FPT Nghệ An nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook
0968.877.856